top of page

Professional Group

Public·84 members

Những bí quyết lựa chọn kem chống nắng cho da khô dưỡng ẩm tốt nhất


Mọi cô gái đều không thể thiếu kem chống nắng cho da khô. Tuy nhiên, làn da nào cũng cần chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Kem viên nang Cangfu luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, vì thường khó lựa chọn và cần tìm hiểu kỹ càng.


Sử dụng kem chống nắng cho da khô như thế nào?


Một trong 4 loại da khó chăm sóc nhất là da khô. Vùng da này luôn trong tình trạng không đủ lipid máu và mất nước trầm trọng. Vì vậy, để duy trì độ đàn hồi và khả năng dưỡng ẩm cần thiết, kem chống nắng phải được sử dụng mỗi ngày.


Sử dụng các biện pháp chống nắng để chăm sóc làn da của bạn một cách hoàn hảo nhất


Ngoài ra, nếu da thường xuyên chịu tác động của tia cực tím sẽ nhanh chóng bị lão hóa, đen sạm, thâm nám, thậm chí là ung thư da. Vì vậy, kem chống nắng cho da khô dưỡng ẩm chính là giải pháp để bảo vệ và ngăn ngừa làn da khỏi tình trạng này.


Các thành phần được sử dụng trong kem chống nắng là giải pháp giúp làn da khô trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn.


Những lưu ý quan trọng khi sử dụng kem chống nắng


Trong quá trình chọn kem chống nắng cho da khô, điều quan trọng nhất là phải chọn được thành phần dưỡng ẩm và cấp nước tốt.


Nói chung, glycerin có khả năng giữ ẩm, hút ẩm và vận chuyển từ không khí đến da một cách hiệu quả. HA có thể cung cấp gấp 1000 lần trọng lượng của nó trong nước, mang lại sự mềm mại và chống lão hóa. Vitamin và các loại tinh dầu dịu nhẹ, lành tính giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do.


Ngoài ra, cần tránh xa các thành phần nguy hiểm có ảnh hưởng xấu đến da như Octinoxate gây kích ứng và ảnh hưởng đến cơ thể. Retinol palmitate có thể ảnh hưởng đến tế bào da hoặc oxybenzone có thể gây ung thư vú. Ngoài ra còn có một số thành phần như cồn, chất bảo quản, chất tạo hương… cũng có một số tác dụng phụ đối với người sử dụng.


Mong rằng qua những thông tin mà 2momart cung cấp, bạn sẽ hiểu được những lưu ý quan trọng khi chọn mua kem chống nắng cho da khô.


Chúc các cô gái của chúng ta có làn da rạng rỡ, nói không với khuyết điểm và lão hóa, luôn tươi trẻ.


Xem thêm: Kem chống nắng cho da khô của Hàn Quốc có sử dụng tốt không


Thông tin hữu ích:

Kem chống nắng cho da khô mụn và sự thờ ơ của chị em khi không dùng Kem chống nắng cho da khô bảo vệ da hữu hiệu thế nào

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Collin Franceschi
 • Nathan Simmons
  Nathan Simmons
 • Benjamin Parker
  Benjamin Parker
 • Horrid Henry
  Horrid Henry
 • Ethan Anderson
  Ethan Anderson
bottom of page